Contact us on 093 592 0000 or toyger.vn@gmail.com

Giới thiệu

Welcome To Our Store

Toyger Toys & Games Store goodies for your kids.
  • image-2-1170x780
  • image-4-1170x827
  • Happy-Children-1170x1008
Bạn đang tìm kiếm đồ chơi cho bé yêu?  Tại cửa hàng chúng tôi, nơi bạn sẽ tìm thấy một vương quốc đồ chơi. Chúng tôi luôn tìm kiếm những món đồ chơi có tính giải trí, giáo dục và độ tuổi thích hợp để mọi trẻ em có thể vui chơi.
Tại Toyer, chúng tôi cung cấp hàng loạt đồ chơi tuyệt vời: đồ chơi hành động, búp bê, trò chơi, câu đố, đồ chơi mềm, đồ chơi học tập và đồ chơi xây dựng… Toyger Store có hàng trăm sản phẩm để lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu như Barbie, LEGO, Star Wars, Peppa Pig, và Thomas & Friends, Mattel , Hasbro , Fisher-Price , LeapFrog , và Melissa & Doug Bruder , Sprig , Hape và nhiều hơn nữa. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để giữ cho những đứa trẻ của bạn giải trí và học tập.  Nếu bạn đang tìm kiếm món quà hoàn hảo, cửa hàng sinh nhật dành cho trẻ em của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng quà tặng, cũng như các trò chơi và đồ dùng cho trẻ em.

Những Điều Khách Hàng nói về Chúng Tôi

Tôi đã mua đồ chơi và đồ dùng của bé từ cửa hàng này cho con tôi trong nhiều năm. Những người bán hàng biết chính xác những gì con chúng tôi cần và muốn. Cửa hàng luôn cập nhật  xu hướng mới nhất cùng những lời khuyên hoàn hảo cho tôi.

Nguyễn Thị Thủy
Nguyễn Thị ThủyKhách hàng

Tôi đã đặt mua một số đồ chơi cho con trai mình và tôi rất hài lòng với thời gian vận chuyển nhanh, chăm sóc tư vấn tận tình từ chăm sóc khách hàng, và bao bì dễ thương khi nhận sản phẩm khiến tôi thật sự ấn tượng! Tôi chắc chắn sẽ đặt hàng từ họ một lần nữa!

Bùi Kim Oanh
Bùi Kim OanhKhách hàng

Tôi yêu trang web này. Đây là một lựa chọn tuyệt vời của bố mẹ  để lựa chọn đồ chơi cho bé yêu ở mọi lứa tuổi, sáng tạo và hợp thời trang. Tôi sẽ trở thành khách hàng thân thiết mãi mãi! Đặc biệt là dịch vụ vận chuyển  quá nhanh và đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn!

Nguyễn Quốc Dũng
Nguyễn Quốc DũngKhách hàng

Bảng Phát triển Sản phẩm

Đồ chơi
97%
0%
Sản phẩm Phát triển Trí tuệ
55%
0%
Sản phẩm Phát triển Kĩ năng
75%
0%
Sản phẩm Chăm sóc Sức khỏe
80%
0%

Giá trị mà chúng tôi kết nối

Chúng tôi có mọi thứ bé yêu bạn cần để phát triển!